UA-194769472-1 News and Activities - tenghaifishball

News and Activities

เมนูที่สายรักสุขภาพ ต้องลองเส้นหมี่แห้งลูกชิ้นปลา

แป้งสาลีถือเป็นอาหารที่ผู้คนทุกเพศ ทุกวัย พบอาการแพ้ได้บ่อย โดยเฉพาะในเด็กโดยมักเริ่มมีอาการตั้งแต่อายุน้อยกว่า 1 ปี และเป็นสาเหตุสำคัญของการแพ้อาหารชนิดรุนแรง วันนี้เท่งไฮ้มีข้อมูลดีดี เกี่ยวกับฉลากบนอาหารที่คนแพ้แป้ง ควรรู้ ⁉️

ปฎิเสธไม่ได้ว่าเทรนอาหารรักสุขภาพกำลังเป็นที่นิยิมในปัจจุบัน

หมดห่วงเรื่อง "แพ้อาหาร" เมนูที่ทุกเพศ ทุกวัยทานได้ ต้องเท่งไฮ้ ลูกชิ้นปลาเเท้

วันอาทิตย์อากาศไม่เป็นใจ ใครไม่อยากออกจากบ้าน แต่อยากทานก๋วยเตี๋ยว

เป็นเพราะเลือดกรุ๊ปโอ รึป่าว... วันนี้แอดจะมาแนะนำอาหารที่เหมาะ กับคนเลือดกรุ๊ป O ทานแล้วดีต่อสุขภาพ

เกือบ 40 องศา อากาศร้อนแบบนี้ ใครๆก็ไม่อยากออกจากบ้าน !!

สายคลีน ลีนหุ่น เชิญทางนี้ เท่งไฮ้ ก๋วยเตี๋ยวของคนรักสุขภาพ

พร้อมเสิร์ฟ ลูกชิ้นปลาคีโต  คีโตแท้ๆ 100% การันตี ไม่ผสมแป้ง!

ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา เท่งไฮ้

เท่งไฮ้ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา อัดเเน่นเต็มชาม

เปิดแล้ว วันนี้ !!! เท่งไฮ้ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา สาขาลาดกระบัง 5/2

พิกัดลับ ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา "เท่งไฮ้"

อร่อยดี อร่อยเด็ด ต้อง "เท่งไฮ้ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา" สูตรเด็ด ใครกินก็ติดใจ

สุขภาพดีได้ง่าย ๆ ด้วย “อาหารช่วยดีท็อกซ์” ⭐️ . ดีท็อกซ์ มาจากคำว่า “Detoxification” ซึ่งหมายถึง การล้างพิษ! ช่วยกำจัดของเสียภายในร่างกาย วันนี้เท่งไฮ้ขอแนะนำ 7 อาหารช่วยดีท็อกซ์ มากด้วยคุณประโยชน์ และหาทานได้ง่าย ไปดูกันเลย ...

ใครไม่แซ่บ... เท่งไฮ้แซ่บ!!

มาแล้วจ้า ใครชอบทอดมันยกมือ เมนูขายดี ลูกค้าติดใจ "ทอดมันปลาอินทรีย์ถั่วพู" พร้อมเสิร์ฟความอร่อยได้แล้ว ที่หน้าร้าน หรือสั่งผ่านช่องทาง Delivery ก็ได้นะ

ป้องกันไว้ก่อน ดีกว่า

เท่งไฮ้ลูกชิ้นปลา ร่วมบริจาคลูกชิ้นปลา เพื่อนำไปทำกระเพราลูกชิ้นปลา บริจาคแก่ชุมชนดินแดน ขอร่วมอนุโมทนาบุญนี้ด้วยค่ะ

"ผงชูรส" หรือ โมโนโซเดียมกลูตาเมต เป็นวัตถุดิบปรุงอาหารซึ่งมีส่วนประกอบของโซเดียม ให้รสชาติคล้ายน้ำต้มเนื้อและจะกระตุ้นปุ่มปลายประสาทของลิ้น ทำให้อาหารมีรสหวาน กลมกล่อม อร่อยยิ่งขึ้น ผงปรุงรสชนิดนี้ถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ที่ยอมรับให้ใช้ได้ทั่วไป เช่นเดียวกับเกลือและพริกไทย แต่ทว่า หากบริโภคผงชูรสมากเกินไป จะส่งผลเสียต่อร่างกายได้ นั่นหมายความว่าร่างกายจะได้รับโซเดียมมากเกินความต้องการ ผลข้างเคียง เช่น คอแห้ง กระหายน้ำ ลิ้นชา ปากแห้ง เป็นต้น

ขอขอบคุณ Robinhood ส่งฟรีทุกออเดอร์ ช่วงล็อกดาวน์

ไขมัน ไม่ได้ทำให้อ้วนเสมอไป ❗️❗️

เลือกอาหารอย่างไร ให้เหมาะสมกับผู้สูงอายุ ผู้ที่มีอายุเยอะขึ้น อวัยวะต่างๆของร่างกายจะเสื่อมถอยลง ดังนั้นการเลือกอาหารที่เหมาะสม และได้รับสารอาหารครบถ้วนจึงสำคัญมาก เท่งไฮ้จึงนำเกร็ดความรู้ วิธีการเลือกอาหารง่ายๆ แต่ได้ประโยชน์กับผู้สูงวัย มาฝากกัน

ไม่ได้นั่งทานที่ร้าน... ไม่เป็นไร สั่งกลับบ้านก็อร่อยเหมือนกัน

เท่งไฮ้ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาขอเป็นส่วนหนึ่งร่วมแบ่งปันบริจาค

การลดน้ำหนักโดยวิธีคีโตเจนิก ไดเอต คือ การกินมัน เพื่อเบิร์นไขมัน (High Fat & Low Carb Diet) เน้นอาหารที่มีไขมันดี 70% โปรตีนทุกประเภท 25 % และคาร์โบไฮเดตรเพียง 5 % ของปริมาณแคลอรี่ต่อวัน ร่างกายจะนำกลูโคสจากคาร์โบไฮเดตรใช้เป็นพลังงาน หากเมื่อใดที่มีกลูโคสน้อยกว่าความต้องการ ร่างกายจะปรับตัวโดยนำไขมันสะสมมาเผาผลาญแทน และเปลี่ยนกรดไขมันที่ถูกย่อยเหล่านั้นเป็นสารคีโตนเพื่อให้พลังงานทดแทน

ช่วงร้านอาหารห้ามนั่งรับประทาน และ ช่วงโควิดอย่างนี้ คงไม่มีใครอยากออกไปซื้อสินค้าที่ตลาด หรือซุปเปอร์มาร์เก็ต อยู่บ่อยๆ แต่เคยเจอมั้ยคะว่า เมื่อเปิดตู้เย็นแล้วพบว่าของสดที่คุณเพิ่งซื้อเริ่มเฉาแล้ว หรือบางทีอาจจะหมดอายุไปแล้วเมื่อวาน แบบไม่รู้ตัวกันเลย เท่งไฮ้ ลูกชิ้นปลา ขอเสนอวิธีการเก็บรักษาอาหารช่วงโควิด ง่ายๆ ตามนี้ค่ะ

เท่งไฮ้ ลูกชิ้นปลา และลูกค้า รวมถึงผู้มีจิตศรัทธา ร่วมกันบริจาคน้ำดื่ม จำนวน 21,000 บาทแก่โรงพยาบาลสมุทรสาคร เพื่อมอบให้บุคคลากรของทางโรงพยาบาล และ ผู้ป่วย โควิด-19 ในโรงพยาบาลสนาม

เบาหวาน ความดัน หลอดเลือด โรคติดต่อที่ต้องระวังหากติดเชื้อโควิด-19

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้